• (028) 62.759.666
 • 0919 608 277

Áo khoác, áo mưa đồng phục

Vina Uniform nhận may áo khoác, áo mưa đồng phục cho các doanh nghiệp với chi phí phù hợp, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu đa dạng và thiết kế hiện đại bắt mắt.

CHẤT LIỆU VẢI THAM KHẢO

 • Vải Kaki, cotton

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT MAY

 • Vải sợi cotton mềm mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi
 • Đường may 5 mũi kim/cm
 • Nút Lý Minh

HỆ THỐNG ĐO CHUẨN SIZE

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 1. Được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí 100%
 2. Cam kết bảo hành sản phẩm đồng phục trong suốt thời gian 06 tháng
 3. Giao hàng miễn phí trên địa bàn cả nước
 4. Thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả đến 70%
 5. Đường kim mũi chỉ tinh tế và khéo léo, nhưng vô cùng chắc chắn giúp khách hàng tiết kiệm đến 40% chi phí thay mới đồng phục
 6. Nguyên vật liệu giá gốc kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại đẩy nhanh tiến độ sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm đến 20% chi phí

Áo khoác, áo mưa đồng phục được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm tăng tính nhận diện thương hiệu của mình trên thị trường. Sự đồng bộ về cả áo khoác, áo mưa ở doanh nghiệp làm tăng uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt nhân viên cũng như thị trường tiềm năng. Ngoài ra, áo khoác áo mưa đồng phục cũng có thể được sử dụng như quà tặng cho khách hàng của doanh nghiệp.

Trước đây, áo khoác và áo mưa đồng phục thường được thiết kế đơn giản và tùy tiện, tuy nhiên với sự phát triển của lĩnh vực đồng phục hiện nay thì những sản phẩm này cũng được đầu tư kỹ lưỡng:

- Về chất liệu: những chất liệu tốt hơn, bền hơn đã được sử dụng để các sản phẩm áo khoác, áo mưa đồng phục được sử dụng lâu dài, bền đẹp hơn.

- Về mẫu mã, kiểu dáng: áo khoác được thiết kế hiện đại hợp thời trang hơn, giúp cho người mặc thêm tự tin với chiếc áo khoác đồng phục của mình. Và các mẫu áo mưa đồng phục cũng ngày càng được thiết kế tiện ích hơn cho người sử dụng.

Việc chú trọng từng chi tiết nhỏ như thiết kế và đặt may áo khoác, áo mưa đồng phục cũng giúp các doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Đồng thời cũng góp phần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu ngày càng tốt hơn.

Hãy liên hệ với Vina Uniform nếu doanh nghiệp của bạn cần những sản phẩm áo mưa, áo khoác đồng phục chất lượng, đẹp mắt và chi phí cạnh tranh.

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn