• (028) 62.759.666
 • 0919 608 277

Áo phản quang, ghi lê bảo hộ

Vina Uniform sản xuất và cung cấp các loại áo phản quang, ghi lê bảo hộ với chất lượng đảm bảo, tối ưu hiệu quả bảo vệ an toàn và cảnh báo, phản quang tốt nhất cho người lao động.

CHẤT LIỆU VẢI THAM KHẢO

 • Vải Kaki, cotton

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT MAY

 • Vải sợi cotton mềm mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi
 • Đường may 5 mũi kim/cm
 • Nút Lý Minh

HỆ THỐNG ĐO CHUẨN SIZE

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 1. Được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí 100%
 2. Cam kết bảo hành sản phẩm đồng phục trong suốt thời gian 06 tháng
 3. Giao hàng miễn phí trên địa bàn cả nước
 4. Thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả đến 70%
 5. Đường kim mũi chỉ tinh tế và khéo léo, nhưng vô cùng chắc chắn giúp khách hàng tiết kiệm đến 40% chi phí thay mới đồng phục
 6. Nguyên vật liệu giá gốc kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại đẩy nhanh tiến độ sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm đến 20% chi phí

Vai trò của áo phản quang, ghi lê bảo hộ

Áo phản quang, ghi lê bảo hộ là những thứ không thể thiếu đối với một số ngành nghề lĩnh vực đặc biệt có mặt thường xuyên hiện nay trên thị trường, loại áo này được dùng cho một số ngành nghề và lĩnh vực thường xuyên làm việc ở nơi đông xe cộ lưu thông hay trong bóng tối.

Những ngành nghề, lĩnh vực sử dụng các loại áo bảo hộ lao động phản quang này thường làm việc ở những nơi có mật độ giao thông thường xuyên ví dụ như công nhân môi trường, cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, nhân viên cứu hộ, công nhân cầu đường, thợ điện, phóng viên – nhà báo, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật, khối văn phòng, nhân viên bảo trì, điều hành sản xuất, công nhân.

Họ thường mặc bên trong một bộ đồng phục hoặc áo bảo hộ lao động trước rồi mới sử dụng thêm chiếc áo phản quang bên ngoài. Áo phản quang này phát sáng, nhất là trong môi trường thiếu sáng như ban đêm hay lúc trời không có nắng, nhằm thông báo cho người di chuyển lưu thông về sự có mặt của những người lao động này trên đường, tránh xảy ra các tai nạn có thể gây nguy hiểm cho họ khi công tác.

Áo phản quang, ghi lê bảo hộ

Vina Uniform - Cung cấp áo phản quang và ghi lê bảo hộ cao cấp

Đối với việc may áo phản quảng và ghi lê bảo hộ, các doanh nghiệp tổ chức không nên tùy tiện chọn những loại kém chất lượng mà nên chú trọng chọn những loại chất liệu tốt, khả năng phản quang tốt và có thể bảo vệ an toàn cơ bản nhất cho cơ thể của người sử dụng.

Bên cạnh đó, chất liệu vải cũng cần phải đảm bảo sự thoáng mát, dễ chịu cho người lao động khi mà họ phải gắn bó với loại trang phục này xuyên suốt thời gian làm việc của mình.

Bạn cần trang bị áo phản quang, ghi lê bảo hộ cho công nhân của mình, Vina Uniform sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm áo phản quang, ghi lê bảo hộ cao cấp chất lượng, giúp bạn đảm bảo an toàn hơn cho công nhân của mình.

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn