• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277
Cầu Đất Farm

Cầu Đất Farm

Là một công ty lớn nằm ở Thành Phố Đà Lạt – Lâm Đồng. Công ty chè Cầu Đất Farm luôn đi đầu trong các ngành sản xuất như: chè, cà phê, nông sản sạch

Mẫu thiết kế đã thực hiện

Là một công ty lớn với diện tích hơn 1ha với các phân xưởng sản xuất và chế biến. Với điều đó, bắt buộc công ty phải có được nguồn nhân lực nhiều để luôn đáp ứng đủ tính chất môi trường công việc.

1. Áo thun đồng phục: Được sử dụng rộng rãi cho nhân viên văn phòng và cả nhân viên sản xuất. Với chất liệu vải cá sấu 65/35 4 chiều. Vải mặc thoáng mát, mình vải mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt nên được ưa chuộng và sử dụng nhiều. 

Cầu Đất Farm

2. Áo khoát đồng phục: Với đặc thù thời tiết ở Đà Lạt khá lạnh nên áo khoát được sản xuất theo cách riêng để phù hợp với khí hậu. Vì thế, áo khoát được may 2 lớp, lớp trong bằng chất liệu nỉ cào sẽ mang đến độ ấm và giữ nhiệt cho cơ thể; lớp ngoài sẽ là chất liệu vải dù để tránh được những cơn mưa bất chợt ở Đà Lạt.

Cầu Đất Farm

3. Đồng phục Bảo hộ lao động: là cơ sở chế biến và sản xuất vì thế đồ bảo hộ lao động là rất cần thiết cho công ty. Đồ bảo hộ lao động Cầu Đất Farm được may theo khuôn khổ ( nón, áo, quần), và được may bằng chất liệu vải xi, là loại vải có thành phần chính là PE. Nếu may bằng chất liệu vải xi sẽ giữ cho đồng phục giữ màu bền và tương đối đẹp. Nhưng vải xi sẽ có nhược điểm là thấm hút mồ hôi ở mức trung bình vì vải xi mỏng hơn các loại vải kaki thông dụng nhưng giá thành vải Xi lại rẻ hơn với các loại vải kaki nên được khách hàng ưa chuộng. 

Cầu Đất Farm

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn