• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277
Chỉ phẫu thuật CPT

Chỉ phẫu thuật CPT

Công ty TNHH Chỉ Phẫu Thuật CPT là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất thiết bị y tế kỹ thuật cao tại Việt Nam, đặc biệt là chỉ khâu phẫu thuật.

Mẫu thiết kế đã thực hiện

Đồng phục Y tế + Phòng sạch + kỹ thuật + Áo thun văn phòng

Có thể nói Công ty Chỉ Phẫu Thuật CPT đã gắn bó với Vinauniform từ những ngày đầu khi Vinauniform mới thành lập cho tới nay. Hằng năm, công ty đều cung cấp đồng phục văn phòng và đồng phục nhà máy cho CPT.

Văn phòng: CPT chọn trang phục cho nhân viên văn phòng là áo thun mang lại sự trẻ trung, năng động thoải mái cho người mặc. Chất liệu vải thun CPTưuu tiên  lựa chọn  là cá sấu 65% cotton, 30% polyester co giãn 4 chiều, độ bền màu cao.

Chỉ phẫu thuật CPT

Nhà máy: Kỹ thuật là bộ phận không thể thiếu để CPT đảm bảo quy trình sản xuất của mình. Bộ đồng phục cho kỹ thuật màu kem tay dài điểm nhấn cho cả bộ này là đường phối màu xanh trên vai. Chất liệu vải: kaki Thành Công loại 1, mình vải dày bền, không xù lông độ bền màu rất cao. Quần áo phòng sạch hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện là loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện, với chất liệu sợi chống tĩnh điện đặc biệt giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện nhờ đó không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong quá trình làm việc tiếp xúc với các thiết bị đó.

Chỉ phẫu thuật CPT

Đồng phục công nhân nữ: Kiểu áo chữ V không gài nút được may bằng chất liệu vải Kate Ford Sài Gòn cao cấp loại 1 mình vải dày thành phần cotton cao rất thoáng mát hút mồ hôi, bền màu.

Chỉ phẫu thuật CPT

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn