• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277
ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG - VGES

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG - VGES

VGES là Đối tác chính thức của RED SUN, SMA và ZEVERSOLAR... VGES mang đến khách hàng sản phẩm uy tín từ các nhà cung cấp tấm pin và inverter hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu, sản xuất trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Mẫu thiết kế đã thực hiện

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên nhiệt tình hỗ trợ tư vấn thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách hàng. VGES cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành - bảo trì. Để đảm bảo công trình được hoàn thiện nhanh chóng yếu tố an toàn lao động luôn được ưu tiên hàng đầu đối với Vges, vì thế họ chọn đồng phục bảo hộ lao động với chất liệu cao cấp cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của mình. Đồng phục bảo hộ lao động Phúc Gia Khang đảm bảo điều kiện an toàn cho con người và tính thẩm mỹ cho khách hàng. 

Mẫu thiết kế: Đồng phục bảo hộ lao động

Hình 1: Màu Ghi xám, Áo bảo hộ sử dụng cổ bâu sơ mi, dùng dây kéo, phối nẹp che, phối lá cổ, túi mổ phối viền, quần bảo hộ 1ply 2 túi xéo, túi đắp ngay mông và trên ngối. 

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG - VGES

Hình 2: Màu xanh cổ vịt,  Áo bảo hộ sử dụng cổ bâu sơ mi cài nút, nẹp che, phối lá và chân cổ, túi đắp cài nút, quần bảo hộ 1ply 2 túi xéo, túi đắp ngay mông và trên ngối. 

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG - VGES

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn