• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277
ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG - ĐẠI VIỆT

ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG - ĐẠI VIỆT

Đại Việt được thành lập vào năm 2002, bởi các thành viên đã sống, học tập và làm việc tại Liên Bang Nga trở về. Sau gần 16 năm không ngừng đầu tư và phát triển Đại Việt đã trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực làm mát, xử lý nước tại Việt Nam & KV Châu Á Thái Bình Dương.

Mẫu thiết kế đã thực hiện

Với giá trị theo đuổi “Thương hiệu vì cộng đồng” ngay từ buổi đầu thành lập, Đại Việt không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt , bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Đại Việt chọn đồng phục Vina Uniform cho khối văn phòng.

Đồng phục sơ mi nam tay dài với chất liệu kate màu xanh lơ nhạt, làm nổi bật logo đen, hai chấm đỏ trắng. Với thiết kế sơ mi nam căn bản không viền phối, sử dụng lá cổ vuông, lai bầu nẹp leve, rã đô không xếp ply tạo sự trẻ trung, thêu logo Đại Việt trước ngực áo, cách miệng túi 2cm.

ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG - ĐẠI VIỆT

Đồng phục sơ mi nữ tay dài kết hợp với chân váy bút chì công sở.

Áo sơ mi nữ căn bản không viền phối, chất liệu kate, màu xanh lơ nhạt ,làm nổi bật logo đen, hai chấm đỏ trắng, chít pence, lai bầu, nẹp leve 2,5cm, cửa tay 5cm cài 1 nút, thêu logo Đại Việt trên ngực áo.

Chân váy bút chì, váy 1 lớp, bảng lưng 4cm, túi mổ 1 viền, sử dụng dây kéo dấu sau lưng, xẻ tà sau 5cm. 

ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG - ĐẠI VIỆT

Đồng phục Veston nữ: Vest 1 lớp, bâu dantone lá tròn, chít pence, túi mổ 2 viền có nắp, vạt lai bo tròn cài 2 nút, rã sống lưng không xẻ tà, decoup sau

ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG - ĐẠI VIỆT

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn