• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277
1526368947-news1.jpg 1526368948-news2.jpg

Giới thiệu công ty

Vina Uniform là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồng phục, bảo hộ lao động hàng đầu trên thị trường hiện nay, mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp về đồng phục tối ưu nhất. Không chỉ cam kết về chất lượng cho những sản phẩm của mình, chúng tôi còn đảm bảo được chính sách giá tốt nhất cho các doanh nghiệp dù là nhỏ nhất.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với diện tích gần 1500m2 – xưởng may Vina Uniform có hơn 60 nhân viên may lành nghề và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự trang bị kỹ càng về máy móc đảm bảo sản xuất đúng chất lượng và đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, Vina uniform còn nhận được sự hổ trợ tốt nhất từ các nhà cung cấp uy tín và hàng đầu, do đó, nguyên vật liệu luôn đảm bảo chất lượng tốt và số lượng nhiều. Chính vì vậy, các sản phẩm đồng phục mà ViNa Uniform tạo ra luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng hợp thời trang và giá thành cạnh tranh.

Vina Uniform tin rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng mà quý khách hàng mong muốn.

Chọn Vina Uniform là khách hàng đang chọn sản phẩm Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá thành hợp lý nhất - Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất!!!

SỰ ĐẢM BẢO TỪ VINA UNIFORM

Chất liệu vải đa dạng

Sự đa dạng về màu sắc và chất liệu vải tại Vina Uniform sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa đồng phục, đồ bảo hộ sao cho phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình.

Thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng

Bộ phận thiết kế chuyên nghiệp của Vina Uniform đảm bảo các mẫu đồng phục của bạn bắt mắt, thời trang và ấn tượng để tăng độ uy tín cho thương hiệu.

Kỹ thuật may tinh tế, chắc chắn

Đội ngũ công nhân may lành nghề và giàu kinh nghiệm giúp cho mỗi sản phẩm của Vina Uniform luôn chất lượng và chắc chắn đến từng đường kim mũi chỉ.

Chi phí phù hợp, cạnh tranh

Với lợi thế về quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Vina Uniform có khả năng giảm giá thành sản phẩm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí may đồng phục.

Giới thiệu công ty

Vina Uniform hiểu rằng đồng phục không chỉ quan trọng đối với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, mà còn phải bền bỉ nhưng thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Vì thế chúng tôi không chỉ chú trọng thiết kế đẹp, hợp thời; mà còn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, để đồng phục mặc vào không còn cứng nhắc, lỗi thời và nóng nực khó chịu trong suốt ngày làm việc.

Giới thiệu công ty

Chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường ở phân khúc trung và cao cấp trong lĩnh vực may đồng phục áo thun, đồng phục công sở, đồng phục nhà máy, đồng phục bảo hộ...

Giới thiệu công ty