• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277

PPE thiết bị bảo hộ cá nhân

Vina Uniform cung cấp các thiết bị bảo hộ cá nhân, chất lượng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cao nhất cho người lao động với chi phí tiết kiệm tối đa cho các doanh nghiệp.

CHẤT LIỆU VẢI THAM KHẢO

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT MAY

HỆ THỐNG ĐO CHUẨN SIZE

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) là các sản phẩm, phụ kiện được người lao động sử dụng khi làm việc, nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng, chấn thương cho cơ thể và bệnh tật khi lao động trong các loại môi trường làm việc. Đặc biệt là ở những môi trường làm việc có tinh chất nguy hiểm cao và dễ xảy ra tai nạn lao động thì PPE càng trở nên quan trọng hơn.

Một số những ngành nghề lĩnh vực đòi hỏi phải đảm bảo đầy đủ thiết bị bảo hộ cá nhân như môi trường làm việc tiếp xúc với hóa chất, phóng xạ, vật lý, điện, cơ khí, hoặc các mối nguy hiểm khác.

Những loại thiết bị bảo hộ cá nhân cần thiết và phổ biến nhất bao gồm:

- Nón bảo hộ lao động

- Mắt kính bảo hộ lao động

- Kính hàn

- Chụp tai chống ồn

- Mặt nạ phòng độc

- Găng tay bảo hộ lao động

- Giày bảo hộ lao động

- Ủng bảo hộ lao động

- Áo phản quang

- Dây đai an toàn

Thiết bị bảo hộ lao động cần được sản xuất, thiết kế theo những thông số chất lượng tốt nhất để hạn chế đến mức thấp nhất thương tổn và ảnh hưởng cho người lao động. Mỗi một ngành nghề lĩnh vực khác nhau sẽ cần đến những thiết bị bảo hộ lao động được sản xuất khác nhau.

Bên cạnh đó, thiết bị bảo hộ cá nhân cũng cần được sử dụng một cách hiệu quả, bảo quản tốt và nhất là nó phải vừa vặn, thoải mái cho người lao động khi sử dụng hằng ngày trong công việc của họ.

Vina Uniform nhận thiết kế và sản xuất các loại thiết bị bảo hộ cá nhân theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn và chi phí phù hợp. Chúng tôi cùng đồng hành cùng sự an toàn và phát triển của doanh nghiệp bạn.

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn