• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277
Thi công Cơ giới Minh Phóng

Thi công Cơ giới Minh Phóng

Công ty TNHH Xây dựng và Thi công Cơ giới Minh Phóng là một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực xây dựng cơ bản với các ngành nghề chính như xây dựng công trình Cầu Cảng, lắp ráp thiết bị hạng nặng, đường giao thông…

Mẫu thiết kế đã thực hiện

Là một công ty hàng đầu trong ngành xây dựng cơ giới ở Việt Nam, là đối tác chiến lược của các công ty như Cienco1, Cienco6, Tổng Công ty CP Dịch Vụ Dầu Khí (PTSC). Vì những lí do trên thì đồng phục công ty cũng góp một phần không nhỏ vào những hình ảnh công ty.

Vậy nên những sản phẩm đồng phục của Công ty phải đảm bảo nhũng yếu tố chất lượng về đường may mũi chỉ, mẫu thêu logo để định hình công ty, và cảm giác thoải mái khi sử dụng.

1. Áo sơ mi nam/nữ: Được may bằng chất liệu Kate Mỹ Sọc, có những đặc tính như: mình vải có độ dày vừa phải, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, độ bền màu cao và dễ giặt ủi. Vì thế khi sử dụng luôn mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng và tạo được sự sang trọng của bản thân.

Thi công Cơ giới Minh Phóng

2. Quần tây và váy nam/nữ: Cả 2 sản phẩm được may đều bằng chất liệu Kaki Thun Thành Công cao cấp loại 1. Với thành phần 65% cotton và 35% poly. Vải có độ co giãn vừa phải, mình vải dày, dễ cử động và không xù lông. Vải có độ mềm mịn nên khi di chuyển sẽ rất thuận tiện không gặp phải nhiều trở ngại.

Thi công Cơ giới Minh Phóng

3. Về đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân: Được may bằng chất liệu vải kaki 65/35, với 65% cotton và 35% PE. Vải thấm hút mồ hôi tốt, độ bền màu cao. Với tính chất công việc ngoài thời tiết nắng nóng và khắc nghiệt thì vải có độ thấm hút mồ hôi cao là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra vải này còn có mình vải dày nên tạo cho người sử dụng được cảm giác an toàn khi làm việc.

Thi công Cơ giới Minh Phóng

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn