• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277
THUẬN THIÊN PHÁT - NÓN BẢO HỘ

THUẬN THIÊN PHÁT - NÓN BẢO HỘ

Thuận Thiên Phát là nhà nhập khẩu hàng đầu các sản phẩm điện công nghiệp, tự động hóa từ các hãng nổi tiếng trên thế giới phục vụ cho ngành điện và các nhà máy công nghiệp.

Mẫu thiết kế đã thực hiện

Thuận Thiên Phát nhà phân phối của các nhãn hàng nổi tiếng như: SIEMENS, BTG, TURK, KROHNE, IFM, KOBOLD, NORGREN, WIKA, ENDRESS and HAUSER, TAKEX, TECSIS, ABB, ROSEMOUNT, MITSUBISHI, YAMAMOTO, YOKOGAWA, OMRON, LINNE LINDE, SATRONIC, SCHMERSAL, NAF, DANFOSS, AZBIL, KOSO, KEYENCE, METRIX, SCHNEIDER, OSCG, LS. Với quy mô lớn mạnh như thế, họ luôn chú trọng đến yếu tố con người, nguồn nhân lực, biết được điều khách hàng đang cần. Chính vì thế Vina Uniform đã chủ động liên hệ tư vấn và cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cho nhân viên, công nhân của họ.

Thuận Thiên Phát chọn nón bảo hộ 3M, hàng nhập khẩu chính hãng từ USA, được chế tạo từ nhựa ABS nguyên sinh, có khả năng đàn hồi cao, kết cấu bền vững, bảo vệ tối đa cho người lao động trong quá trình làm việc, bên trong có lót xốp, có núm điều chỉnh phía sau rất gọn và tiện lợi.

Nón mẫu: 

THUẬN THIÊN PHÁT - NÓN BẢO HỘ

 

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn