• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277
VINA UNIFORM - DÂY ĐAI PHẢN QUANG

VINA UNIFORM - DÂY ĐAI PHẢN QUANG

Công ty TNHH TM & DV Phúc Gia Khang - Vina Uniform là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồng phục, bảo hộ lao động hàng đầu trên thị trường hiện nay, mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp về đồng phục tối ưu nhất.

Mẫu thiết kế đã thực hiện

Vina Uniform chuyên cung cấp các sản phẩm như: Đồng phục văn phòng, đồng phục nhà máy, đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục y tế làm đẹp, quần áo bảo hộ lao động, phòng sạch, chống tĩnh điện, áo phản quang, ghile, áo khoát áo mưa, PPE thiết bị bảo hộ cá nhân, ... . Trong bối cảnh thị trường nhiều chuyển biến phức tạp. Đặc biệt tình hình An toàn lao động trong những năm gần đây được người lao động, chủ đầu tư, các công ty, đoàn thể quan tâm chú trọng nhiều hơn. Chính vì thế Vina Uniform đã tìm hiểu và cung cấp các sản phẩm thiết bị đảm bảo an toàn cho người lao động nhằm hạn chế rủi ro tai nạn lao động cho Công ty, nhà máy, chủ đầu tư,.... .

Thiết bị bảo hộ lao động cá nhân: 

Dây đai phản quang: được làm từ chất liệu polyester DTY, với nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: xanh chuối, cam, xanh dương, vàng, .....

CÔNG TY TNHH TM & DV PHÚC GIA KHANG

 
Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn