• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277
ÁO THUN POLO MESSER

ÁO THUN POLO MESSER

Messer sản xuất và cung cấp oxy, nitơ, argon, carbon dioxide, hydrogen, helium, khí bảo vệ hàn, khí đặc biệt, khí y tế và nhiều loại khí hỗn hợp. Là công ty khí công nghiệp tư nhân lớn nhất hiện nay

Mẫu thiết kế đã thực hiện

Messer tại Việt Nam cung cấp đa dạng các loại khí và các giải pháp cho phần lớn các lĩnh vực. Để có thể cung cấp các thông tin theo yêu cầu một cách trực tiếp nhất, Messer đã phân loại các loại khí và các ứng dụng theo các lĩnh vực khác nhau. 

Messer chọn đồng phục áo thun polo tay dài, tay ngắn cho đội ngũ nhân viên của mình. Với thiết kế về màu sắc phù hợp với logo cùng những họa tiết in vô cùng độc đáo, tạo nên sự khác biệt, và nổi bật của áo thun đồng phục công ty. 

Mẫu thiết kế áo thun tay dài.

Mẫu thiết kế một:

Áo thun tay dài màu xanh đen tươi phối, Sử dụng cổ bâu sơ mi phối, phối lá cổ, chân cổ trong và thân trên, xẻ tà chạy dây phối. Thêu logo trước ngực áo, thêu năm kỷ niệm lên tay áo.

ÁO THUN POLO MESSER

Mấu thiết kế hai:

Áo thun tay dài màu trắng phối, Sử dụng cổ bâu sơ mi phối, phối lá cổ, chân cổ trong và thân trên, xẻ tà chạy dây phối. Thêu logo trước ngực áo, thêu năm kỷ niệm lên tay áo.

ÁO THUN POLO MESSER

Mẫu thiết kế áo thun tay ngắn:

Áo thun tay ngắn màu xanh đen tươi phối, Sử dụng cổ bâu sơ mi phối, phối lá cổ, chân cổ trong và thân trên, xẻ tà chạy dây phối. Thêu logo trước ngực áo, thêu năm kỷ niệm lên tay áo.

ÁO THUN POLO MESSER

Áo thun tay ngắn màu trắng phối, Sử dụng cổ bâu sơ mi phối, phối lá cổ, chân cổ trong và thân trên, xẻ tà chạy dây phối. Thêu logo trước ngực áo, thêu năm kỷ niệm lên tay áo.

ÁO THUN POLO MESSER

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn