• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277
Vải quần tây, váy, vest

Vải quần tây, váy, vest

Phúc Gia Khang chuyên nhập khẩu và cung cấp vải quần tây cùng váy vest là loại trang phục căn bản của đồng phục công sở, được sử dụng phổ biến hàng ngày của giới văn phòng.Chất liệu vải để may đồng phục này là điều kiện tiên quyết để tạo nên những sản phẩm chất lượng. Lựa chọn đúng loại vải giúp sản phẩm có form dáng chuẩn hơn.

Sản phẩm phổ biến:

Vải Cashmere

Vải Kaki

Vải cotton lạnh

Vải thun cotton

Vải Tuyết mưa

Tư vấn & báo giá theo yêu cầu

0919 608 277

Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá & Chiết khấu tốt từ Phúc Gia Khang
Tìm kiếm
Ảnh Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
Vải Cashmere
VQT001

Vải Cashmere

Là loại vải phổ biến nhất được dùng để may quần tây, váy, vest đồng phục công sở. Chất liệu vải cashmere giúp bộ trang phục có form dáng đứng, mềm mại, thoáng mát và dễ giặt ủi.

+ -
Vải Kaki
VQT002

Vải Kaki

Là loại vải được lựa chọn nhiều khi may. Vải kaki có độ dày, bền nên giúp giữ form và dáng cực chuẩn. Bên cạnh đó, vải kaki được làm từ các sợi kaki bền, khả năng cầm màu tốt và dễ giặt ủi.

+ -
Vải cotton lạnh
VQT003

Vải cotton lạnh

Vải cotton lạnh được tổng hợp từ sợi Polyester và sợi spandex để tăng sự co giãn. Vải cotton lạnh có độ bền cao, thoáng mát dễ chị, dễ giặt ủi.

+ -
Vải thun cotton
VQT004

Vải thun cotton

Vải thun cotton với nguyên liệu chính là sợi bông do cây bông vải cung cấp cùng sợi hóa học tạo thành. Tùy vào tỷ lệ % sợi bông trong thành phần vải mà có từng loại vải : 100% cotton, 80% cotton, 65% cotton, 35% cotton

+ -
Vải Tuyết mưa
VQT005

Vải Tuyết mưa

Là loại vải có độ co dãn, không quá dày hoặc quá mỏng, bền màu, dễ giặt ủi. Đặc biệt không bị nhăn, bám bụi hoặc xù lông.

+ -
Quy cách sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Vải quần tây, váy, vest

Quần tây cùng váy vest là loại trang phục căn bản của đồng phục công sở, được sử dụng phổ biến hàng ngày của giới văn phòng.

Chất liệu vải để may đồng phục này là điều kiện tiên quyết để tạo nên những sản phẩm chất lượng. Lựa chọn đúng loại vải giúp sản phẩm có form dáng chuẩn hơn.

Các chất liệu vải thường được dùng để may quần tây, váy, vest đồng phục:

» Vải Cashmere: Đây là loại vải phổ biến nhất được dùng để may quần tây, váy, vest đồng phục công sở. Chất liệu vải cashmere giúp bộ trang phục có form dáng đứng, mềm mại, thoáng mát và dễ giặt ủi.

Vải quần tây, váy, vest

» Vải Kaki: Đây cũng là loại vải được lựa chọn nhiều khi may . Vải kaki có độ dày, bền nên giúp giữ form và dáng cực chuẩn. Bên cạnh đó, vải kaki được làm từ các sợi kaki bền, khả năng cầm màu tốt và dễ giặt ủi.

Vải quần tây, váy, vest

» Vải cotton lạnh : Vải cotton lạnh được tổng hợp từ sợi Polyester và sợi spandex để tăng sự co giãn. Vải cotton lạnh có độ bền cao, thoáng mát dễ chị, dễ giặt ủi.

» Vải thun cotton: Vải thun cotton với nguyên liệu chính là sợi bông do cây bông vải cung cấp cùng sợi hóa học tạo thành. Tùy vào tỷ lệ % sợi bông trong thành phần vải mà có từng loại vải : 100% cotton, 80% cotton, 65% cotton, 35% cotton

» Vải Tuyết mưa : Là loại vải có độ co dãn, không quá dày hoặc quá mỏng, bền màu, dễ giặt ủi. Đặc biệt không bị nhăn, bám bụi hoặc xù lông.

Vải quần tây, váy, vest

Những lưu ý khi chọn vải may quần tây, váy, vest

-Chọn loại vải cảm giác thoải mái khi mặc

Khi chọn vải nên chọn các loại vải có ít thun để đảm bảo vừa đứng form dàng vừa tạo sự thoải mái khi mặc.

-Chọn loại vải phù hợp với chi phí

Hiện nay đang có rất nhiều loại vải để lựa chọn. Nên có thể chọn được loại vải với chi phí hợp lý và chất lượng tương đối .

-Lựa chọn vải may giúp sản phẩm form dáng đứng

Việc chọn vải có form dáng đứng giúp  toát lên vẻ đẹp của đẹp của bộ trang phục

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Tại sao chọn chúng tôi

Giao hàng đúng hẹn 

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Bảo hành sản phẩm 6 tháng

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Chọn tập tin