• (028) 62.759.666
 • 0919 608 277

Đồng phục áo thun

Vina Uniform chuyên thiết kế và may đồng phục áo thun đẹp trên dây chuyền may hiện đại dành cho hàng xuất khẩu. Đáp ứng nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện,... của các doanh nghiệp với tầm giá và chất lượng đầy cạnh tranh.

CHẤT LIỆU VẢI THAM KHẢO

 • Vải thun cá sấu 65/35
 • Vải thun cá sấu 100% cotton
 • Vải thun cá mập 65/35
 • Vải thun cá mập 100% cotton
 • Vải thun cotton

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT MAY

 • Thân áo đường may chuẩn 5 mũi kim/cm dành cho hàng xuất khẩu
 • Vai áo may chỉ đôi máy 2 kim chuẩn hàng xuất khẩu
 • Cổ & Tay áo may chỉ đơn chuẩn hàng xuất khẩu

HỆ THỐNG ĐO CHUẨN SIZE

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 1. Được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí 100%
 2. Cam kết bảo hành sản phẩm đồng phục trong suốt thời gian 06 tháng
 3. Giao hàng miễn phí trên địa bàn cả nước
 4. Thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả đến 70%
 5. Đường kim mũi chỉ tinh tế và khéo léo, nhưng vô cùng chắc chắn giúp khách hàng tiết kiệm đến 40% chi phí thay mới đồng phục
 6. Nguyên vật liệu giá gốc kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại đẩy nhanh tiến độ sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm đến 20% chi phí

Đồng phục áo thun là một trong những loại đồng phục cơ bản nhất trên thị trường hiện nay; hầu hết tất cả các doanh nghiệp, tổ chức hay đơn vị đang hoạt động đều chọn đồng phục áo thun trong hoạt động của mình, hoặc ít nhất phải có đồng phục áo thun trong rất nhiều loại đồng phục của doanh nghiệp.
 

Đồng phục áo thunƯU ĐIỂM CỦA ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

1. Khả năng ứng dụng linh hoạt

Áo thun đồng phục có thể được sử dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, cũng như trong nhiều trường hợp khác nhau:

- Sử dụng như đồng phục chính thức của một đơn vị, tổ chức

- Sử dụng như đồng phục ngoài giờ, đồng phục đi chơi của tổ chức

- Sử dụng làm đồng phục cho các chiến dịch quảng cáo, sự kiện,…

2. Dễ sử dụng và bảo quản

Đồng phục áo thun giúp người lao động dễ dàng bảo quản và sử dụng hơn, dễ dàng phối quần áo đi làm mỗi ngày mà không quá kén chọn như phải mặc quần gì, đi giày gì, phụ kiện cầu kì,… Đồng phục là áo thun còn tiết kiệm thời gian giặt giũ, là ủi cho người lao động. Bên cạnh đó, vấn đề áo đồng phục dễ bị nhàu nhỉ sau một vài giờ làm việc cũng được giảm thiểu rất nhiều.

Đồng phục áo thun cũng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay cả vóc dáng, ngoại hình.

3. Thoải mái, thoáng mát

Đồng phục áo thun luôn được đánh giá cao về sự thoải mái, thoáng mát và tạo cảm giác tinh thần dễ chịu nhất cho người lao động khi mặc làm việc hằng ngày. Nhất là đối với một đất nước có khí hậu khá nóng như Việt Nam, thì ngoại trừ những ngành nghề đòi hỏi đồng phục chuyên dụng, hay những ngành nghề cần sự chỉnh chu nghiêm túc cao thì đồng phục áo thun chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, tổ chức.

4. Đa dạng về màu sắc và chất liệu vải

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn được cho mình những màu sắc và chất liệu vải để may áo thun đồng phục phù hợp nhất. Dễ dàng hơn trong việc design, thiết kế nhận diện thương hiệu trên áo của mình.

Đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun

 

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn