• (028) 62.759.666
 • 0919 608 277

Đồng phục nhà hàng, khách sạn

Vina Uniform chuyên may đồng phục nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp với nhiều phong cách hiện đại hợp thời trang, giúp nhà hàng khách sạn của bạn tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng.

CHẤT LIỆU VẢI THAM KHẢO

 • Vải Kate cotton, Kaki
 • Vải Kaki Thành Công

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT MAY

 • Vải sợi cotton mềm mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi
 • Đường may 5 mũi kim/cm, nút Lý Minh, chỉ Phong Phú

HỆ THỐNG ĐO CHUẨN SIZE

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 1. Được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí 100%.
 2. Cam kết bảo hành sản phẩm đồng phục trong suốt thời gian 06 tháng.
 3. Giao hàng miễn phí trên địa bàn cả nước.
 4. Thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả đến 70%.
 5. Đường kim mũi chỉ tinh tế và khéo léo, nhưng vô cùng chắc chắn giúp khách hàng tiết kiệm đến 40% chi phí thay mới đồng phục.
 6. Nguyên vật liệu giá gốc kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại đẩy nhanh tiến độ sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm đến 20% chi phí.

Khi chúng ta may đồng phục khách sạn cần chú trọng từng chi tiết nhỏ của mẫu đồng phục, vì đây là một ngành nghề đặc thù, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chỉn chu, đẹp đẽ nhất đến từng chi tiết nhỏ.

Thiết kế mẫu mã, màu sắc và phong cách phù hợp

Những tiêu chí quan trọng nhất khi ta may đồng phục nhà hàng, khách sạn chính là phải toát lên sự sang trọng, chuyên nghiệp và thể hiện được bản sắc riêng của khách sạn đó. Tùy từng mức độ sang trọng của nhà hàng, khách sạn mà những bộ đồng phục cũng phải tương đương như thế. Do đó, hoạt động thiết kế đồng phục cho khách sạn là một trong những quá trình đòi hỏi sự nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất.

Đồng phục nhà hàng, khách sạn Đồng phục nhà hàng, khách sạn Đồng phục nhà hàng, khách sạn

Chất liệu vải đồng phục nhà hàng, khách sạn cực kì quan trọng

Chất liệu vải khi may đồng phục nhà hàng, khách sạn cần được chú trọng. Loại vải phải thoáng mát, dễ chịu nhưng phải toát lên được vẻ đẹp sang trọng đúng với tính chất ngành nghề này. Vải không được nhàu nhỉ, dễ xỉn màu sẽ đem đến cảm giác khó chịu khi nhìn vào nhân viên của nhà hàng, khách sạn mình.

Không phải chỉ có duy nhất một loại đồng phục ở nhà hàng, khách sạn

May đồng phục nhà hàng, khách sạn có nghĩa là phải chuẩn bị đồng phục cho rất nhiều bộ phận của khách sạn, từ bảo vệ đến lễ tân, phục vụ, lao công, nhân viên bếp, nhân viên dọn phòng,… Tất cả những bộ đồng phục của mỗi bộ phận sẽ khác nhau, tuy nhiên phải có một sự liên kết nhất định để thể hiện được bản sắc riêng của nhà hàng, khách sạn.

Yếu tố màu sắc cũng cần phải dựa vào màu sắc chủ đạo của khách sạn và mỗi kiểu dáng đồng phục ở từng bộ phận cũng đều nên có sự xuất hiện nhẹ của màu sắc chủ đạo này như là điểm nhấn.

Đồng phục là yếu tố quan trọng nhất đối với một tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Một đơn vị cung cấp đồng phục nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho mình.

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn