• (028) 62.759.666
 • 0919 608 277

Đồng phục văn phòng

Vina Uniform may đồng phục văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng cho các doanh nghiệp. Cùng với mẫu mã đẹp, hợp thời trang và chi phí phải chăng, Vina Uniform còn thiết kế và may mẫu miễn phí để doanh nghiệp bạn có thể chọn được mẫu đồng phục văn phòng tối ưu nhất.

CHẤT LIỆU VẢI THAM KHẢO

 • Áo: Vải Kate Ý, Mỹ, Ford, Sọc
 • Quần, Vest: Vải Cashmere, Kaki

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT MAY

 • Áo sơ mi nách và vai áo may chỉ đôi máy 2 kim chuẩn hàng xuất khẩu. Thân áo may cuốn biên, cuốn sườn. Túi áo vắt viết. Cổ áo bầu sơ mi. Lai áo Nẹp leve, lai bầu
 • Vest may vải biên thêu, đứng áo, sợi vải mềm mịn, bền màu, đường may 5 mũi kim/cm, chỉ Phong Phú, dây kéo YKK
 • Quần tây túi xéo may vải biên thêu, đứng quần, sợi vải mềm mịn, bền màu, đường may 5 mũi kim/cm, chỉ Phong Phú, dây kéo YKK

HỆ THỐNG ĐO CHUẨN SIZE

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 1. Được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí 100%
 2. Cam kết bảo hành sản phẩm đồng phục trong suốt thời gian 06 tháng
 3. Giao hàng miễn phí trên địa bàn cả nước
 4. Thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả đến 70%
 5. Đường kim mũi chỉ tinh tế và khéo léo, nhưng vô cùng chắc chắn giúp khách hàng tiết kiệm đến 40% chi phí thay mới đồng phục
 6. Nguyên vật liệu giá gốc kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại đẩy nhanh tiến độ sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm đến 20% chi phí

Đồng phục nhân viên khá quan trọng trong quy trình xây dựng thương hiệu cho một doanh nghiệp, đặc biệt là đồng phục dành cho nhân viên văn phòng.

Hình ảnh của nhân viên văn phòng cực kì quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, bởi đây là bộ phận tiếp xúc khá nhiều với thị trường bên ngoài, chính vì thế mà khi may đồng phục văn phòng chúng ta cần chú trọng đầu tư cẩn thận hơn về cả chất lượng đồng phục lẫn hình thức thiết kế, màu sắc sao cho hài hòa tạo được ấn tượng nhất.

Đồng phục văn phòng càng chỉn chu, chuyên nghiệp thì càng tăng độ uy tín cho doanh nghiệp của chúng ta trong mắt khách hàng và cả thị trường tiềm năng khi giao tiếp với khách hàng và đối tác.

Đồng phục văn phòng

Đồng phục văn phòng

Trên thị trường đồng phục hiện nay, không phải tùy tiện may hàng loạt là được, mà phải có sự đầu tư chuẩn bị nghiêm túc nhất đối với từng mẫu thiết kế đồng phục. Nhất là đối với đồng phục văn phòng thì càng phải chú ý đến nhiều vấn đề.

- Tính thẩm mỹ, thời trang của thiết kế: Khi may đồng phục văn phòng, bản thiết kế mẫu cần phải được chú trọng sao cho phù hợp với nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp, đồng thời cũng phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ và thời trang, hợp thời đại vô cùng quan trọng, nó sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp và còn khiến cho người mặc cảm thấy tự tin hơn với bộ đồng phục mỗi ngày.

- Chất liệu vải tốt, sang trọng và bền bỉ: Chất liệu may đồng phục văn phòng phải có chất lượng tốt, bền bỉ lâu hư hỏng, vải áo phải khó nhăn nhúm, vải quần và vest phải hơi đứng để tạo nên form dáng đẹp và tăng mức độ nghiêm túc của bộ quần áo.

Chính vì thế mà các doanh nghiệp hay đơn vị, tổ chức trên thị trường hiện nay khi may đồng phục văn phòng đều cần chú trọng cả chất lượng lẫn hình thức. Nên đề cao tính thời trang, hiện đại hơn để giúp cho nhân viên của mình cảm thấy thoải mái và tự tin hơn với những bộ quần áo đi làm mỗi ngày, họ sẽ có tâm lý tự hào và cống hiến nhiều hơn. Trong khi đó bản thân doanh nghiệp cũng tạo dựng và thể hiện được một bộ mặt chuyên nghiệp, không kém phần hiện đại trẻ trung, những tố chất không thể nào thiếu ở một doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn