• (028) 62.759.666
 • 0919 608 277

Quần áo bảo hộ lao động

Vina Uniform may và cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động cao cấp, chất lượng để đảm bảo an toàn cao nhất cho người lao động làm việc hằng ngày ở các nhà máy, xí nghiệp và những môi trường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

CHẤT LIỆU VẢI THAM KHẢO

 • Vải Kaki Thành Công
 • Vải Kaki thun
 • Vải Kaki 65/35
 • Vải Kaki Hàn Quốc
 • Vải Kaki, 100% cotton

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT MAY

 • Thân áo đường may chuẩn 5 mũi kim/cm. Nút Lý Minh
 • Nách & vai áo may chỉ đôi máy 2 kim chuẩn hàng xuất khẩu.
 • Quần đường may chuẩn 5 mũi kim, nút Lý Minh, dây kéo YKK.

HỆ THỐNG ĐO CHUẨN SIZE

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 1. Được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí 100%.
 2. Cam kết bảo hành sản phẩm đồng phục trong suốt thời gian 06 tháng.
 3. Giao hàng miễn phí trên địa bàn cả nước.
 4. Thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả đến 70%.
 5. Đường kim mũi chỉ tinh tế và khéo léo, nhưng vô cùng chắc chắn giúp khách hàng tiết kiệm đến 40% chi phí thay mới đồng phục.
 6. Nguyên vật liệu giá gốc kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại đẩy nhanh tiến độ sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm đến 20% chi phí.

Sự cần thiết của quần áo bảo hộ lao động

Có rất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động được sử dụng rộng rãi trong tất cả những hoạt động lao động sản xuất như quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, giày bảo hộ, kính, khẩu trang, nón bảo hộ lao động,… Tùy vào từng ngành nghề, lĩnh vực cũng như mức độ nguy hiểm mà môi trường làm việc đó đem lại cho người sử dụng mà chúng ta sẽ có những sự lựa chọn khác nhau dành cho người lao động.

Quần áo bảo hộ lao động

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hộ lao động là nhu cầu vô cùng thiết thực dành cho những công nhân, người lao động,.. để có thể giúp cho họ có sức khỏe tốt hơn, an toàn hơn trong tất cả các hoạt động lao động hằng ngày của mình. Đó cũng chính là điều mà doanh nghiệp cần để giúp cho bộ máy của mình luôn diễn ra liên tục và tốt nhất.

Quần áo bảo hộ lao động

Không chỉ trong các doanh nghiệp lớn mới cần đến các sản phẩm và thiết bị bảo hộ lao động, hiện nay trong các phân xưởng, nhà máy nhỏ hay các doanh nghiệp quy mô nhỏ cũng cần phải trang bị đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cho công nhân để tránh những rủi ro hay trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra lúc nào.

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại Vina Uniform

Tiến hành may quần áo bảo hộ lao động cần thiết và quan trọng, do đó doanh nghiệp cần phải có những quyết định đúng đắn, đảm bảo sao cho nhân sự của mình có thể đạt được sự thoải mái nhất định trong những bộ quần áo này, đồng thời yếu tố an toàn cũng phải được chú trọng và đặt lên hàng đầu.

Vina Uniform, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động trên thị trường, chúng tôi sẽ đem đến những giải pháp đảm bảo an toàn hàng đầu cho người lao động của bạn, cũng như là một phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất qua những bộ quần áo lao động của doanh nghiệp.

Cùng với chất lượng cao, khả năng thiết kế của chúng tôi cũng sẽ mang đến cho doanh nghiệp các bạn những mẫu quần áo bảo hộ lao động giá rẻ mà đảm bảo chất lượng cao, an toàn hơn cho công việc hằng ngày của người lao động của doanh nghiệp bạn.

Hãy liên hệ ngay với Vina Uniform để trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi và sở hữu những bộ đồ bảo hộ lao động chuyên nghiệp dành doanh nghiệp bạn.

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn