• (028) 62.759.666
  • 0915968008
Roeder Việt Nam

Roeder Việt Nam

Roeder Việt Nam là dự án đầu tư nước ngoài mới nhất của công ty Roeders Đức. Được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại nhất, Roeders Việt Nam là nhà máy sản xuất công nghệ cao cho Roeders Đức, sản xuất các chi tiết máy với chất lượng rất cao thỏa mãn các dung sai và chất lượng bề mặt khắc khe nhất.

Mẫu thiết kế đã thực hiện

Với tính chất công việc về cơ khí chính xác, vì thế đồng phục luôn phải đảm bảo mang đến cho công nhân sự thoải mái và vận động dễ dàng, vì thế đồng phục được công ty lựa chọn là: áo thun và quần kĩ thuật túi hộp.

1. Áo thun đồng phục: Chất liệu may áo thun là cá mập PE 2 chiều. Mới đầu mọi người sẽ nghĩ là với chất liệu cá mập PE 2 chiều thì chắc mặc vào sẽ rất nóng và không thấm hút mồ hôi tốt thì sẽ ảnh hưởng nhiều tới công nhân. Nhưng sự thật không phải vậy, vì các phân xưởng sản xuất của ROEDERS VIỆT NAM đều được kiểm soát nhiệt độ với hệ thống điều hòa không khí hiện đại nên sẽ tránh được những nhược điểm mà vải cá mập PE 2 chiều mang lại.

Roeder Việt Nam

2. Quần kĩ thuật túi hộp: Chất liệu may quần kĩ thuật là Cashmere. Vải cashmere có những đặc tính: dày, không co giãn, không nhăn, không xù lông. Vì thế nếu may quần kĩ thuật sẽ là lựa chọn rất tốt cho những công ty, nhà xưởng. Vì đặc thù trong nhà xưởng luôn cần sự chắc chắn và cũng đảm bảo sự thoải mái.

Roeder Việt Nam

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0915968008

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn