• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277

Tư vấn

BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI

Tất cả các sản phẩm do Phúc Gia Khang sản xuất và phân phối đều được bảo hành theo chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tùy từng mặt hàng cụ thể mà hình thức bảo hành có thể là tại các hệ thống của Phúc Gia Khang hoặc tại địa chỉ Quý khách hàng.

Chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi

 Tất cả các sản phẩm do Phúc Gia Khang sản xuất và phân phối đều được bảo hành theo chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tùy từng mặt hàng cụ thể mà hình thức bảo hành có thể là tại các hệ thống của Phúc Gia Khang hoặc tại địa chỉ Quý khách hàng.

Chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi

Để phục vụ tốt cho khách hàng và đại lý của Phúc Gia Khang, chúng tôi thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm và chế độ hậu mãi cho khách hàng quen thuộc, khách hàng thân thiết và hệ thống đại lý chi tiết như sau:

» Chính sách giao hàng: Chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng miễn phí tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các khu vực lân cận trụ sở, chi nhánh của chúng tôi.

» Chính sách hoàn trả: Quý khách sau khi nhận hàng hóa có trách nhiệm kiểm tra đơnn hàng, nếu sản phẩm có bất kì vấn đề về kỹ thuật hoặc những không đúng với đơn hàng, quý khách có thể từ chối nhận hàng, trả hàng lại ngay cho nhân viên của chúng tôi hoặc đơn vị giao nhận. Chúng tôi có trách nhiệm đổi hàng cho Quý khách theo đúng yêu cầu miễn phí.

» Chính sách bảo hành sản phẩm: Do đặc thù từng sản phẩm, chúng tôi có chế độ cam kết bảo hành riêng cho từng nhóm sản phẩm mà chúng tôi sản xuất và phân phối.

» Cam kết chất lượng dịch vụ hậu mãi: Chúng tôi luôn bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có quy định riêng, chúng tôi luôn cam kết sẵn sàng hoàn lại 100% giá trị đơn hàng cho quý khách hàng trong thời gian Quý khách sử dụng nếu hàng hóa quý khách mua không sử dụng được hoặc do lỗi sản phẩm của nhà cung cấp bao gồm:

  - Thông tin trên sản phẩm bị sai so với hợp đồng và đơn hàng.

  - Thông tin của hợp đồng bị thay đổi so với thông tin ban đầu của hợp đồng.

  - Không cam kết đúng thỏa thuận theo hợp đồng.

  - Đối với một số sản phẩm đặc thù, quý khách hàng cần thông báo lỗi sản phẩm ngay khi nhận được hoặc theo thời gian quy định.

  - Cách thức, thời gian đổi hàng hoặc hoàn trả sản phẩm:

  - Để thông báo về lỗi hàng hóa hay chất lượng dịch vụ Quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại hotline của chúng tôi +84919608277

  - Chúng tôi sẽ nhận thông tin của Quý khách và phản hồi trong vòng 2h bằng điện thoại hoặc xác nhận hình thức và thời gian đổi trả hàng bằng email trong vòng 4h.

  - Đối với sản phầm hoàn lại cần nguyên vẹn không rách rời và thời hạn sử dụng.

» Các trường hợp không được bảo hành :

 - Các sản phẩm không có hóa đơn, chứng từ bán hàng hoặc hợp đồng, đơn đặt hàng của chúng tôi.

 - Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.

 - Sản phẩm đã không bị lỗi do nhà sản xuất

 - Các trường hợp khác theo quy định của từng loại sản phẩm.

Tại sao chọn chúng tôi

Giao hàng đúng hẹn 

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Bảo hành sản phẩm 6 tháng

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Chọn tập tin