• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277

Tư vấn

FAQs - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phúc Gia Khang kinh doanh hướng đến các giá trị căn bản: "Chất lượng", "Sự đảm bảo", và "Tiến độ" . Với nền tảng đó chúng tôi, không chỉ cam kết về chất lượng cho những sản phẩm của mình, chúng tôi còn đảm bảo được chính sách giá tốt nhất, tiến độ giao hàng nhanh nhất và dịch vụ sau bán hàng hài lòng nhất.

FAQs - Câu hỏi thường gặp

 1. Số lượng tối thiểu đặt hàng ?

 Chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng đã tin   tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vina Uniform nên   chúng tôi không đặt yêu cầu số lượng tối thiểu khi Quý công ty   đặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giữ giá trong vòng 6   tháng với mọi số lượng hàng hóa mà Quý khách đã đặt trước   đó.

 2. Công ty có cung cấp mẫu không?

 Phúc Gia Khang sẽ cung cấp miễn phí tất cả các mẫu thực tế   đến quý khách để duyệt trước khi đặt hàng hàng loạt.

 

 

 

3. Sản phẩm chính và thế mạnh của chúng tôi ?

Chúng tôi với hơn 30 năm kinh nghiệm là nhà nhập khẩu vải, nên chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về chất liệu vải cho mảng đồng phục, đồng thời vì có giá gốc nguyên liệu nên chúng tôi có thể mang đến Quý khách một sản phẩm đồng phục chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, việc nhập khẩu nguyên phụ liệu may mặc kết hợp có các loại hàng hóa bảo hộ cá nhân giúp chúng tôi có giá cả cực kì cạnh tranh cho mảng bảo hộ cá nhân để có thể mang đến Quý khách một gói dịch vụ tổng hợp về đồng phục và bảo hộ lao động.

FAQs - Câu hỏi thường gặp

4. In/ thêu logo ?

Chúng tôi thực hiện một quy trình khép kín từ tư vấn thiết kế- may mẫu- in /thêu logo- hoàn thiện sản phẩm. Với công nghệ in, thêu và máy móc hiện đại, chúng tôi thể hiện hình ảnh logo của Quý khách một cách sắc nét và chân thực nhất.

5. Công ty có đội ngũ thiết kế và kĩ thuật không?

Vâng chúng tôi có một đội ngũ mạnh về thiết kế và kĩ thuật với 4 nhân viên phụ trách thiết kế và tư vấn cùng 6 nhân viên kĩ thuật luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ Quý khách hàng.

FAQs

6. Thời gian và tiến độ giao hàng ?

Chúng tôi cam kết về tiến độ giao hàng theo thỏa thuận, hoàn tiền 100% nếu trễ tiến độ và vi phạm hợp đồng.

7. Chi phí giao hàng ?

Chúng tôi thường miễn phí giao hàng 100% đến khách hàng.

8. Điều kiện thanh toán

Phương thức thanh toán bằng chuyển khoản được ưu tiên.

 

Tại sao chọn chúng tôi

Giao hàng đúng hẹn 

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Bảo hành sản phẩm 6 tháng

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Chọn tập tin