• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277

Tư vấn

TIÊU CHUẨN QUẦN ÁO PHẢN QUANG

Khi nói đến các tiêu chuẩn về quần áo bảo hộ phản quang điều quan trọng là phải hiểu về các yêu cầu của luật an toàn lao động và thời điểm áp dụng. Với tư cách là người sử dụng lao động, bạn có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn cho nhân viên của mình, trong đó quần áo bảo hộ lao động và trang thiết bị bảo hộ cá nhân là phần không thể thiếu.

Khi nói đến các tiêu chuẩn về quần áo bảo hộ phản quang điều quan trọng là phải hiểu về các yêu cầu của luật an toàn lao động và thời điểm áp dụng. Với tư cách là người sử dụng lao động, bạn có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn cho nhân viên của mình, trong đó quần áo bảo hộ lao động và trang thiết bị bảo hộ cá nhân là phần không thể thiếu.

Tiêu chuẩn quần áo bảo hộ phản quang

Tại các công trình hay nhà máy, sự an toàn lao động đều được đảm bảo bằng luật an toàn lao động. Tất cả các chủ doanh nghiệp và người sử dụng lao động đều phải đảm bảo sự nghiêm túc thực hiện các nội q quy định về đồng phục bảo hộ và trang bị bảo hộ cá nhân cho người lao động.

Tiêu chuẩn quần áo bảo hộ phản quang

Khi nào cần sử dụng quần áo bảo hộ phản quang ?

Quần áo bảo hộ phản quang thường được sử dụng bởi những người lao động làm việc trong các công  trình xây dựng, trong các nhà máy xí nghiệp, nhà kho, quản lý an toàn giao thông , hầm mỏ…Do đặc  tính phản quang của quần áo bảo hộ phản quang giúp giảm nghi cơ tai nạn ở những khu vực lao động thường xuyên thiếu ánh sáng, đông đúc, hoặc độ nguy hiểm cao. Cường độ ánh sáng và tầm nhìn sẽ quyết định mức độ yêu cầu của quần áo bảo hộ lao động phản quang.

Xem thêm: Áo ghi lê bảo hộ phản quang

Tiêu chuẩn quần áo bảo hộ phản quang

Các tiêu chuẩn của quần áo bảo hộ lao động phản quang

Tiêu chuẩn đầu tiên là yêu cầu về khả năng phản quang bao gồm tiêu chuẩn các nguyên phụ liệu may mặc sao cho phù hợp với ban ngày và ban đêm.Tiêu chuẩn thứ 2 là yêu cầu liên quan đến màu sắc, chất liệu dây phản quang, các màu tiêu chuẩn là : Đỏ Cam, Vàng, Đỏ, Cam, Xám…

Tiêu chuẩn quần áo bảo hộ phản quang

Khi sử dụng quần áo bảo hộ phản quang cần được đảm bảo:

  • Đảm bảo các thủ tục về vệ sinh an toàn lao động, để người lao động mặc đúng cách
  • Đảm bảo người lao động mặc quần áo bảo hộ lao động phản quang vào đúng thời điểm thích hợp
  • Đảm bảo hướng dẫn bảo quản quần áo bảo hộ phản quang đúng cách
  • Hướng dẫn đầy đủ về quy cách giặt ủi
  • Thường xuyên kiểm tra và thay thế nếu bị hư hỏng, bụi bẩn, hoặc phai mà

Tại sao chọn chúng tôi

Giao hàng đúng hẹn 

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Bảo hành sản phẩm 6 tháng

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Chọn tập tin