• (028) 62.759.666
  • 0919 608 277

Tư vấn

MẪU ĐỒNG PHỤC SPA ĐẸP

Để may đồng phục spa đẹp cần 3 yếu tố chính : mẫu thiết kế, Chất liệu vải và tiêu chuẩn kĩ thuật khi may.Có thể sử dụng các chất liệu như: kaki thun, cotton lạnh, Tuytsi chun, Umi, Tuyết mưa, Cát Hàn,… Tiêu chuẩn kĩ thuật : Đường kim mũi chỉ,Dây kéo, Nút, bảo hành sản phẩm

 

Thiết kế và may các mẫu đồng phục spa đẹp

Để may đồng phục spa đẹp cần 3 yếu tố chính : mẫu thiết kế, Chất liệu vải và tiêu chuẩn kĩ thuật khi may.Có thể sử dụng các chất liệu như: kaki thun, cotton lạnh, Tuytsi chun, Umi, Tuyết mưa, Cát Hàn,… Tiêu chuẩn kĩ thuật : Đường kim mũi chỉ, dây kéo, nút, bảo hành sản phẩm

Thiết kế và may các mẫu đồng phục spa đẹp

Chất liệu vải đồng phục spa, bệnh viện

Đặt thù công việc của nhân viên spa là vận động nhiều và liên tục nên đồng phục phải mang lại sự thoải mái khi làm việc, tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Nêu viêc chọn chất liệu phù hợp là khá quan trọng. Có thể sử dụng các chất liệu như: kaki thun, cotton lạnh, Tuytsi chun, Umi, Tuyết mưa, Cát Hàn,… Tùy từng thiết kế khác nhau mà nhân viên tư vấn Vina Uniform sẽ tư vấn khách hàng chọn chất liệu phù hợp nhất.

Thiết kế và may các mẫu đồng phục spa đẹp

Tiêu chuẩn kỹ thuật may đồng phục spa tại Vina Uniform

» Đường kim mũi chỉ: Mật độ mũi kim phải đảm bảo 5 mũi/cm, đường kim đều và tăm tắp.

» Dây kéo: Dây kéo được Vina Uniform sử dụng là dây kéo YKK hoặc HKK (hoặc có thể theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng).

» Nút: Để sản phẩm hoàn thiện thì phụ liệu là một trong những yếu tố không thể sơ sót, nút được sử dụng tại Vina Uniform là nút Minh Lý.

» Bảo hành: Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đồng phục spa nói riêng và các sản phẩm khác nói chung của Vina Uniform đều được bảo hành kỹ thuật may trong suốt thời gian 6 tháng (bung chỉ, sổ nút, hỏng dây kéo trong suốt thời gian bảo hành đều được Vina Uniform chỉnh sửa hoặc may mới).

Thiết kế và may các mẫu đồng phục spa đẹp

Mẫu thiết kế đồng phục spa tham khảo

Là một trong những công ty may đồng phục spa chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng Phúc Gia Khang không ngừng nâng cao tay nghề kỹ thuật và từng bước khẳng định mình. Hiện nay, Vina Uniform đã và đang cung cấp đồng phục spa cho nhiều đơn vị, như: Bloomy, Mommy, Sky, Nam san, Thiên Nga, Lachica, Spa Mẹ & Em,… Mỗi spa mang một phong cách đồng phục đặc trưng, nhưng có điểm chung là đồng phục hướng đến sự thoải mái và tiện lợi giúp nâng cao hiệu suất công việc của nhân viên. Dưới đây, Phúc Gia Khang xin giới thiệu một số mẫu đồng phục spa đẹp để khách hàng dễ dàng tham khảo. 

Thiết kế và may các mẫu đồng phục spa đẹp

Hình ảnh mẫu đồng phục quản lý spa

Ở một vài spa thì quản lý kiêm luôn tư vấn viên, đây là bộ phận quan trọng nên hình ảnh luôn được chú trọng. Thông thường mẫu đồng phục quản lý spa thường hướng đến hai dạng: Một là đầm suông với những chi tiết, đường nét uyển chuyển kết hợp màu sắc nhẹ nhàng tạo nên phong cách thanh nhã. Hai là phòng cách lịch sự, chân váy kết hợp với áo sơ mi cách điệu – phong cách này gần giống với phong cách công sở, thanh lịch chỉnh chu nhưng không hề đơn điệu.

Thiết kế và may các mẫu đồng phục spa đẹp

Hình ảnh mẫu đồng phục lễ tân spa

Khi khách hàng đặt chân vào Spa ấn tượng đầu tiên không thể bỏ qua là bộ phận tiếp tân. Vì vậy đồng phục lễ tân spa luôn được các thiết kế của Phúc Gia Khang tạo những điểm nhấn thu hút, nhưng vẫn nhẹ nhàng và trang nhã. So với các đồng phục lễ tân khác thì đồng phục lễ tân spa không quá khác biệt, vẫn hướng đến phong cách trang nghiêm nhưng không thiếu sự gần gũi, thân thiện.

Thiết kế và may các mẫu đồng phục spa đẹp

Hình ảnh mẫu đồng phục nhân viên spa

Nhân viên spa luôn làm việc với nhiều thao tác: đứng, ngồi,… khác nhau, nên yêu cấu cần có của một bộ đồng phục là phải thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Vậy nên, những chất liệu được chọn để may đồng phục nhân viên spa phải có tính chất co giãn, thấm hút mồ hôi.

Thiết kế và may các mẫu đồng phục spa đẹp

Không chỉ vậy, nhân viên spa thường tiếp xúc với nhiều loại tinh dầu nên đồng phục sẽ nhanh phai màu hơn. Do đó, nhân viên tư vấn Phúc Gia Khang luôn giới thiệu khách hàng spa những loại vải đạt chuẩn về màu sắc và đã qua xử lý cầm màu.

Thiết kế và may các mẫu đồng phục spa đẹp 

Hãy liên hệ đến Phúc Gia Khang để tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Văn phòng: 98 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Xưởng may 1: 98/4-6-8 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Xưởng may 2: 382/1A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0919.608.277 – 0915.968.008

Email: lienhe@phucgiakhang.com.vn

Website: phucgiakhang.com.vn – vinauniform.vn

Tại sao chọn chúng tôi

Giao hàng đúng hẹn 

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Bảo hành sản phẩm 6 tháng

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 62.759.666

0919 608 277

Chọn tập tin